• Open Daily: 10am - 10pm
    Alley-side Pickup: 10am - 7pm

    3038 Hennepin Ave Minneapolis, MN
    612-822-4611

Open Daily: 10am - 10pm | Alley-side Pickup: 10am - 7pm
3038 Hennepin Ave Minneapolis, MN
612-822-4611
En kavi tholi

En kavi tholi

Paperback

General Poetry

ISBN10: 9355332688
ISBN13: 9789355332684
Publisher: Lightning Source Inc
Published: Sep 13 2022
Pages: 46
Weight: 0.15
Height: 0.11 Width: 5.50 Depth: 8.50
Language: Tamil
பனிரெண்டு ஆண்டுகளுக்கு ஒரு முறை பூக்கும் பூ குறிஞ்சி பூ . அதே போல் என் வாழ்வில் பனிரெண்டு ஆண்டுகளுக்கு பிறகு நட்பு என்னும் உறவில் உன்கூட தான் நான் இருக்கிறேன் என்று கூறி எனக்கு கிடைத்த என் தோழியை பற்றிக் கூறும் ஒரு புத்தகமாகும் Panirendu aandugaluku oru murai pokkum poo kurunji poo. Athey pol en vazhlvil panirendu aandugaluku piragu natpu ennum uravil unkuda than naan erukkiren endru koori enaku kidaiththa en tholiyai pattrik koorum oru puththagamaagum.

Also in

General Poetry